Quảng cáo - Đối tác


Xương nguyên liệu đã qua kiểm dịch của cơ quan thú y.

1. Loai trắng 

Xương hấp chín ở nhiệt độ cao ( xuất thị trường nhât bản ) 

Tỷ lệ bột tuỳ theo kích cỡ 

Bot xuong

2. Xương  hấp sấy ở nhiệt độ 170 độ c 

Bán tai Việt Nam dùng cho thức ăn chăn nuôi

Tỷ lệ bột tuỳ theo kích cỡ hạt .

  bot xuong

3. Xương  sấy khô độ ẩm tối da 7% bán trong nước và Trung Quốc

bot xuong

Bot xuongHat xuong

Quý khách hàng lưu ý 

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở chế biến xương gia súc kg đảm bảo những chỉ tiêu sau đây 

- Không có thiết bị hấp - sấy 

Việc này làm cho sản phẩm không diệt được nấm mốc và hàng bị mốc ngay khi vừa say xong. Rất nguy hiểm cho vật nuôi khi ăn phải loại nấm này gây tiêu chảy và bệnh đường ruột v.v...

- Mua nguyên liệu không phải xương Trâu, Bò nhằm tăng số lượng sản phẩm nhưng giảm chất lượng dinh dưỡng như: Đạm - Phôt pho - béo  - canxi v.v...  so với tiêu chuẩn mà công ty chúng tôi đã công bố

Địa chỉ: xã Thanh quang huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương. 

Cá nhân hoặc Doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ:  ĐT 0913 225914 gặp Mr Tuyến